Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 08 : 76
Năm 2022 : 1.244
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi AEROBIC cụm 1 thành công rực rỡ

Trong chiều ngày 21/3/2019 tại trường PTDTBT THCS xã Lử Thẩn đã diễn ra Hội thi AEROBIC cụm 1. Tham gia Hội thi có 9 đội thi là học sinh các trường PTDTBT Tiểu học và trung học cơ sở của 4 xã: Lử Thẩn; Lùng Sui; Cán Cấu; Sán Chải. Trong đó cấp Tiểu học gồm 5 đội, cấp THCS có 4 đội tham gia.

Các đội tham gia đua tài gồm 2 nội dung, nội dung thứ nhất là nhảy AEROBIC, nội dung thứ hai là thi trình diễn trang phục các môn thể thao.Cách tính điểm được BTC xây dựng tỷ mỷ nhằm đánh giá công bằng khách quan các nội dung thi của các đội. Ban giám khảo là cán bộ Trung tâm văn hóa huyện Si Ma Cai, các thầy cô là hiệu trưởng các đơn vị trường học.

Mở đầu Hội thi BTC đã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia nhằm khuyến khích động viên các em học sinh thể hiện tốt phần thi của mình. Hội thi đã thu hút rất nhiều các thầy cô giáo, các em học sinh các đơn vị tham gia cổ vũ. Không khí Hội thi hết sức sôi động, tạo ấn tượng sâu sắc cho BGK, và cổ động viên. Các đội tham gia chuẩn bị công phu, và có nhiều sáng tạo trong các nội dung biểu diễn.

Hội thi được đồng chí Bùi Huy Thiêm- Giám đốc Trung tâm văn hóa huyện Si Ma Cai đánh giá cao các nội dung mà các đội biểu diễn, qua phần nhận xét đồng chí đã có những y kiến đóng góp sâu sắc cho các đội, qua đó các đội đã tiếp thu để thực hiện tốt hơn nữa trong các Hội thi tiếp theo. Sau thời gian trình diễn các nội dung của các đội và quá trình làm việc chuyên nghiệp của BTC, sự đánh giá công bằng khách quan của BGK Hội thi đã công bố kết quả. Cấp THCS đạt giải nhất là trường PTDTBTTHCS xã Sán Chải; cấp Tiểu học đạt giải nhất là trường PTDTBT Tiểu học số 1 xã Sán Chải.

                                                                                                                                                                  Tác giả: Nguyễn Hợp


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip