Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 08 : 76
Năm 2022 : 1.244
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN TRƯỜNG PTDTBT TH SỐ 1 XÃ SÁN CHẢI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3/2022

 

 

 

 

Thực hiện kế hoạch số 12/KH-HĐĐ Hội đồng đội Si Ma cai, kế hoạch tổ chức ngày hội “THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng đại hội đoàn các cấp, tiến tới đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp huyện Si Ma Cai lần thứ XV,Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lào Cai lần thứ XIV, Đại hội đại biểu toàn quốc đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Thực hiện kế hoạch số 01/KH/ĐTN ngày 14/3/2022 của Chi đoàn Trường PTDTBT TH Số 1 Xã Sán Chải về việc tổ chức kỉ niệm 91 Năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2022.

Ngày 25/3/2022, Chi đoàn Trường PTDTBT TH Số 1 Xã Sán Chải đã tổ chức các hoạt động kỉ niệm với nhiều nội dung sôi nổi mang nhiều ý nghĩa giáo dục.

Chương trình gồm 2 nội dung chính là phần Lễ và phần Hội. Ở phần Lễ, chi Đoàn đã tổ chức chào cờ theo nghi thức đội, ôn lại truyền thống 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) và tổng kết chương trình Tháng Thanh niên năm 2022 của trường PTDT BT TH Số 1 Xã Sán Chải.

Buổi lễ có sự hiện diện của các thầy cô trong Ban giám hiệu, Bí thư Chi đoàn trường, các thầy cô đoàn viên, công đoàn nhà trường và các em học sinh. Cô Vũ Thị Lan Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng, cô cũng nhấn mạnh, các em đội viên nhi đồng hãy cùng nhau hành động trách nhiệm, bằng sức mạnh và tình đoàn kết, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn; học tập không ngừng, rèn luyện không ngừng để trở thành con ngoan,trò giỏi có ích cho xã hội . 

 

 

Sau buổi lễ, Chi đoàn trường tổ chức phần Hội với các hoạt động trò chơi, giao lưu cho các em học sinh như trò chơi nhảy bao bố, bịt mắt đánh trống, bịt mắt đá bóng v.v... Cuối cùng các thầy cô giáo cùng chia đội giao lưu bóng chuyền hơi tại sân trường. Các hoạt động được đông đảo các thầy cô và cac em học sinh tham gia nhiệt tình, sôi nổi.

                                                                                    

 

 

 

 

 


Tác giả: La Văn Tạo - Bí thư đoàn trường PTDTBT TH số 1 xã Sán Chải
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip