Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 08 : 76
Năm 2022 : 1.244
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung tay cùng đông bào miền Trung yêu thương

Thực hiện công văn số 615/PGD&ĐT-TCCB ngày 22/10/2020 của Phòng GD&ĐT huyện Si Ma Cai về việc phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ. Và phát động của Hội đồng đội huyện Si Ma Cai. Hiệu trưởng trường PTDTBT TH số 1 xã Sán Chải đã ra Quyết định thành lập Ban vẫn động ủng hộ và soạn thư kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh chung tay cùng miền Trung khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra.

Ngày 26/10/2020 tại lễ chào cờ đầu tuần, đồng chí TPT Đội TNTP Hồ Chí Minh đã đọc thư kêu gọi về việc ủng hộ đồng bao miền Trung.

Đ/c Chu Thị Ngọc Thủy - TPT Đội TNTP HCM đọc thư kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa bão

 

Thông qua các phương tiện thông tin, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hoc sinh trường PTDTBT Tiểu học số 1 xã Sán Chải đã biết được những hậu quả nặng nề do mưa lũ gây ra cho đồng bào các tỉnh miền Trung.

Trước những mất mát vô cùng to lớn về con người, tài sản do mưa lũ gây ra, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường PTDTBT Tiểu học số 1 xã Sán Chải đã vô cùng cảm thông cùng đồng bào miền Trung, vì vậy toàn thể cán bộ giáo viên đã hết sức mong muốn đóng góp một chút tấm lòng của mình với nhân dân miên trung vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Hoạt động ủng hộ tích hợp trong tiết sinh hoạt dưới cờ

 

Những thiệt hại về người và tài sản được Đội TNTP Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức cho học sinh toàn trường tìm hiểu để các em cảm nhận được mất mát to lớn của nhân dân miền Trung, đặc biệt là các bạn cùng trang lứa. Thông qua nội dung kêu gọi và tìm hiểu về hậu quả mưa lũ giáo dục các em học sinh toàn trường tinh thần đoàn kết, chia sẻ, cảm thông. Đồng thời qua đó giáo dục các em thấy được sự may mắn khi không phải gặp những khó khăn như nhân dân miền Trung để các em có ý thức học tập, trở thành những người có ích cho xã hội.

Học sinh tìm hiểu các hình ảnh lũ lụt qua Internet

 

Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh đã quyên góp ủng hộ đồng đồng bào miền Trung được số tiền là 1 triệu đồng. Số tiền trên được Đội TNTP Hồ Chí Minh nhà trường chuyển đến nhân dân miền trung thông qua Hội Đồng Đội huyện Si Ma Cai.

Bên cạnh đó mỗi cán bộ giáo viên còn đóng góp một phần kinh phí để thực hiện lời kêu gọi của Mặt Trận tổ quốc Việt Nam trong việc chung tay ủng hộ nhân dân miền Trung.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

 

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường mong muốn nhân dân miền trung sớm vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

                            

                                                                      Nguồn tin: Chu Thị Ngọc Thủy - Trường PTDTBT Tiểu học số 1 xã Sán Chải

 

 


Tác giả: Ngọc Thủy - Tổng phụ trách Đội Trường PTDTBT TH số 1 xã Sán Chải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip