Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 08 : 76
Năm 2022 : 1.244
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT MÙA THU THÁNG MƯỜI

Nhân dịp kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021).

Được sự nhất trí củaBan giám hiệu nhà trường.Ban chấp hành Công đoàn kết hợp với ban Giám hiệu Trường PTDTBT Tiểu học số 1 xã Sán Chải long trọng tổ chức buổi gặp mặt“dâu –rể”. Đến dự có đông đủ các nàng dâu, chàng rể của trường PTDTBT Ttiểu học số 1 xã Sán Chải. Đồng chí Phạm Văn Tiếp thay mặt cho 29 cặp đôi phát biểu nói lên suy nghĩ, cảm xúc của mình trong thời gian mới lên công tác tại Si Ma Cai đến thời điểm hiện tại. 20 năm trước Huyện Si Ma Cai còn nhiều cái khó khăn, khó khăn về nguồn lực, cơ sở vật chất, kinh tế, kiến thức xã hội của nhân dân. Nhìn lại 20 năm qua cơ sở vật chất trường học bấy giờ nhiều mô hình khang trang là nhờ sự nỗ lực, đóng gópkhông nhỏ của toàn thể thầy (cô), chính quyền địa phương và nhân dân huyện Si Ma Cai.

 

 

Đại diện cho các nàng dâu, tràng rể Đồng chí Lê Đình Nghiệp đã có những lời phát biểu động viên tới toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên trong nhà trườngĐồng chí chia sẻ trong cuộc sống muôn màu, với bộn bề công việc đó chính ánh sáng của tình mẫu tử thiêng liêng, là lòng chung thủy, son sắc của người vợ...   chúng ta hãy trân trọng, vinh danh họ, dành thật nhiều tình cảm yêu thương  và những lời chúc hạnh phúc và thành đạt, luôn xứng đáng với vinh dự mà Bác Hồ đã tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang

 Đại các cá nhân là dâu, rể của trường đã có những món quà hết sức ý nghĩa về vật chất và tinh thần gửi tặng nhà trường và cùng nhau tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao lành mạnh, ý nghĩa.

 

Trong buổi họp mặt này nhà trường đã tặng hoa cho các cặp đôi. Đó là một kỉ niệm có ý nghĩa rất lớn và là sự gắn bó giữa nhà trường và gia đình.

 

Một ngày thật đẹp của mùa thu tháng mười hi vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh để các thầy cô có thêm nhiều nghị lực để cống hiến và xây dựng ngôi trường PTDTBT TH số 1 xã Sán Chải ngày càng vững mạnh.

                                                                                              

 


Tác giả: Bùi Trọng Hải - GV trường PTDTBT TH số 1 xã Sán Chải
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip