Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 49
Năm 2022 : 49
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Nghị triển khai nhiệm vụ đầu năm học 2019 - 2020

Ngày 10/9/2019 tại Trường PTDTBT Tiểu học số 1 xã Sán Chải, Phòng GD&ĐT Si Ma Cai đã tổ chức Hội Nghị triển khai nhiệm vụ cấp Tiểu học năm học 2019 - 2020. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thị Hà- phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Si Ma Cai,  cùng các đồng chí là cán bộ quản lý các đơn vị trường thuộc cấp Tiểu học và các trường THvà THCS, các đồng chí giáo viên là tổ trưởng chuyên môn.

Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Thị Hà - Phó trưởng phòng GD&ĐT thông qua Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Năm học 2019 - 2020 ngành giáo dục Lào cai vẫn tiếp tục thực hiện chủ đề : '' VÌ HỌC SINH THÂN YÊU'' XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC KỶ CƯƠNG - VĂN HÓA ; GIÁO DỤC THỰC CHẤT''

Bwn cạnh đó Phòng GD&ĐT Si Ma Cai cũng xá định phương châm chỉ đạo tới các đơn vị trường thực hiện trong năm học là: THỰC CHẤT, BỀN VỮNG, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG.

                               Đồng chí Lê Thị Hà- Phó trưởng phòng GD&ĐT triển khai Kế hoạch chỉ đạo thiện vụ năm học 2019 - 2020.

Trong thời gian vừa qua các đơn vị trường trên địa bàn huyện Si Ma Cai được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị đáp ứng nhu cầu dạy học và tổ chức các học động.

                                     Khung cảnh nhà trường ngày càng khang trang, sạch đẹp

Tại Hội nghị, đồng chí Phó trưởng phòng GD&ĐT đã phân tích các các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm học. Trong đó công tác chỉ đạo quản lý, quản trị trường học theo hướng đẩy mạnh phân cấp quản lý, tăng cường quyền tự chủ trong nhà trường trong việc thực hiện kế hoạch giáo dục gắn với trách nhiệm người đứng đầu ...tập trung bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ nhà giáo theo hướng thực chất, bền vững giải quyết dứt điểm tình trạng giáo viên hạn chế về năng lực, làm tôt công tác kiểm soát chất lượng giáo viên, chất lượng học sinh là một trong những nhiệm vụ then chốt thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học.

                        Các đồng chí cán bộ quản lý đang tập trung nghiên cứu Kế hoạch chỉ đạo nhiệm vụ

Hội nghị đã tổ chức thảo luận các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2019 - 2020. Với tinh thần tập trung, trách nhiệm các nhóm trường đã đề ra các giải pháp nhằm giải quyết các vướng mắc trong việc triển khai, chỉ đạo,tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trong năm học.

                                           Đại diện các nhóm báo cáo kết quả thảo luận.

Nội dung thảo luận đã đưa ra nhiêu gải pháp mới trong việc nâng cao chất lượng giáo dục cấp Tiểu học, trong đó giả pháp được Hội nghị đánh giá cao đó là công tác kiểm soát chất lượng, công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công tác đảm bảo an toàn, an ninh trường học, công tác đổi mới nội dung sinh hoạt chuyên môn, công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.

                                       Đồng chí Lê Thị Hà- Phó trưởng phòng GD&ĐT kết luận Hội nghị

Đồng chí Lê Thị Hà - Phó trường phòng GD&ĐT Huyện Si Ma Cai đã chỉ rõ các yêu cầu cần thực hiện đối với các đơn vị trường cần thực hiện. Với quyết tâm của Lãnh đạo Lãnh đạo phòng GD&ĐT, đội ngũ cán bộ, giáo viên chắc chắn sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra.

                                                                                                                      Tác giả: Nguyễn Duy Hợp


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip