KHI TRIỆU ƯỚC MƠ NHỎ CẦN MỘT NGHĨA CỬ LỚN

Trong những năm qua, Chương trình học bổng “ Vì em hiếu học” không chỉ hiện thực hóa hàng triệu ước mơ nhỏ bé của các em học sinh mà còn kêu gọi cộng đồng, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác của trẻ em nghèo; góp phần thúc đẩy phongtrào khuyến học của các địa phương, khuyến khích các em chăm ngoan, học giỏi. Ngày hôm nay 09/11/2021,Tập đoàn viên thông Quân đội Viettel Lào Cai  đã tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại  05 xã ( xã Lùng Thẩn; xã Sán Chải; xã Quan Hồ Thẩn; xã Thào Chư Phìn; xã  Nàn Sín).  Dự buổi lễ trao học bổng có đại diện lãnh đạo Viettel Ông: Lê mạnh Hà- Giám đốc chi nhánh Viettel Bắc hà- Si Ma Cai; Ông Nguyễn Ngọc Thanh Chủ tịch Hội khuyến học huyện Si Ma Cai; đại diện Phòng GD&ĐT Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Si Ma Cai; về phía chính quyền địa phương có Ông Ma Seo Tỏa- Phó chủ tịch UBND xã Sán Chải; Đại diện CBQL, GV trường Trung học cở, trường Tiểu học thuộc 05xã khu vực III. Đặc biệt 45 em học sinh được nhận học bổng có mặt đông đủ.

Tại  cụm1 gồm 03 xã Lùng Thẩn; xã Sán Chải; xã Quan Hồ Thẩn;  Viettel Lào Cai đã trao( 30 xuất quà trị giá 2 000 000 đ/ 01 học sinh)

Tại cụm 2 Viettel trao trực tiếp 02 trường  xã Thào Chư Phìn; TH&THCS Nàn Sín ( 15 xuất quà trị giá 2 000 000 đ/ 01 học sinh)

Tại buổi lễ nhận học bổng của Viettel, đại diện  chính quyền địa phương đã bày tỏ sự quan tâm của tập đoàn Viettel nói chung và Lào Cai nói riêng đã luôn đồng hành cùng các em học sinh. Đây là một trong những chương trình đồng hành cùng các em học sinh vùng khó khăn, vùng sâu vùng xã, biên giới của tập đoàn viễn thông Quân đội viettel, nhằm tiếp sức cho các em vượt qua mọi khó khăn, vươn lên hoc tập tốt.

Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các cấp chính quyền địa phương, Hội Khuyến học, Phòng GD&ĐT Si Ma Cai; đặc biệt là Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Kính chúc quý vị đại biểu, các vị khách qúy sức khỏe; chúc các thầy cô giáo và các em HS năm học mới thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học./.

Dưới đây là một số hình ảnh trao quà

Tác giả: Vũ Thị Lan - Phó hiệu trưởng trường PTDTBT TH số 1 xã Sán Chải