Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 08 : 76
Năm 2022 : 1.244
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG THU YÊU THƯƠNG

Thực hiện kế hoạch 229/ KH- UBND, ngày 16/9/2021 Kế hoạch tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi trên địa bàn huyện  năm 2021; Kế hoạch 635/ PGD&Đtngày 19/9/2021vv tổ chức Tết Trung thu cho học sinh năm 2021.

TRUNG THU YÊU THƯƠNG

Thực hiện kế hoạch 229/ KH- UBND, ngày 16/9/2021 Kế hoạch tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi trên địa bàn huyện  năm 2021; Kế hoạch 635/ PGD&Đtngày 19/9/2021vv tổ chức Tết Trung thu cho học sinh năm 2021.

Mặc dù trong tình hình dịch covid còn nhiều diễn biến phức tạp nhất là trong Thành Phố Hồ Chí Minh các em học sinh hiện vẫn đang ở nhà phòng chống chống dịch, bệnh Covid 19, chưa được tới trường. Chúng ta đang ở những vùng “xanh” thực sự phải cảm ơn Đảng, Chính phủ cho ta được như hôm nay. Các em vẫn được đến trường, học tập, vui chơi... Vì vậy các em hãy chung tay phòng chống dịch, bệnh covid 19  đảm bảo cho bản thân, gia đình và xã hội nhé. Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi để các em thực sự cảm nhận được Tết Trung thu đặc biệt này. Chiều ngày 20/09/2021, ( tức ngày 14/8/2021 âm lịch ) tại trường PTDTBT TH số 1 xã Sán Chải tổ chức Tết Trung thu cho các em với chủ đề: “ Trung thu yêu thương”. Nhà trường tham mưu với cấp ủy chính quyền địa phương kế hoạch tổ chức trung thu cho các em; đảm bảo tuyệt đối an toàn phòng chống dịch, an toàn thực phẩm, giáo dục cho các em  hiểu hoạt động văn hóa,bản sắc, truyền thống...

Đặc biệt nhất trong Tết Trung thu các em được thầy cô giáo hướng dẫn tự tay bày các mâm cỗ với đầy đủ các loại bánh kẹo, hoa quả được trưng bày đẹp mắt, cầu kì. Những chú thỏ được trang trí từ những trái bưởi, con lật đật bằng trái táo...và không thể thiếu những chiếc bánh dẻo, bánh nướng thật hấp dẫn.

 Thầy giáo rất khéo léo trong việc trang trí đúng với chủ đề “: “ Trung thu yêu thương”.

 

Nhân dịp Trung thu nhà trường tặng mỗi lớp 01 hộp quà trị giá 150 000đ; trao trặng cho học sinh khó khăn trị giá 200 000đ động viên các em.

 

( Hình ảnh học sinh nhận quà  và vui tươi khi trang trí xong mâm cỗ )

 

 

 

Mỗi lớp có một cách tổ chức phong phú khác nhau nhưng rất đa dạng, hấp dẫn, tạo cho các em thêm nhiều niềm vui. Có thể khẳng định các hoạt động trên chính là minh chứng của sự vận dụng linh hoạt, sáng tạo khởi đầu một năm học đầy nhiệt huyết và thành công.

                                                                                                                                                                    Người viết: Vũ Thị Lan - Phó hiệu trưởng nhà trường

 


Tác giả: Vũ Thị Lan - Phó hiệu trưởng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip