Năm 2022 : 49

Trường PTDTBT Tiểu học số 1 xã Sán Chải tổ chức Hội nghị cán bộ CC,VC

Ngày 20/10/2020, trường PTDTBT Tiểu học số 1 xã Sán Chải tổ chức Hội nghị CB, CC, VC năm học 2020-2021. Hội nghị đã nghe Đoàn Chủ tịch thông qua báo cáo việc chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, CC, VC năm học học 2019-2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021, báo cáo thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua.

Hội nghị CB, CC, VC năm học 2020-2021

Hội nghị đã đánh giá sâu sắc những kết quả của Nghị quyết Hội nghị CB, CC, VC năm học 2019-2020. Trong đó xác định các chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch gồm: chất lượng giáo dục đại trà, tỷ lệ giáo viên dạy giỏi các cấp, Đội TNTP Hồ CHí Minh. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng chỉ ra các chỉ tiêu không đạt so với Nghị quyết, đồng thời xác định nguyên nhân, trách nhiệm của cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ. Qua đó Hội nghị cũng thông qua chỉ tiêu kế hoạch năm học 2020-2021 và bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ.

Đ/c Phạm Văn Tiếp - Hiệu trưởng giải đáp thắc mắc của CB, GV

Các giải pháp được tập trung thảo luận gồm: việc triển khai chương trình GDPT năm 2018 đối với lớp 1, các điều kiện để chuẩn bị triển khai chương trình GDPT năm 2018 đối với lớp 2, các giải pháp nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn, công tác kiểm định chất lượng và duy trì trường chuẩn Quốc gia. Công tác công khai tài chính, xây dựng Quy chế chi tiêu nội bộ cũng được CB, GV quan tâm và thống nhất thực hiện.

Hội nghị đã biểu quyết Nghị quyết Hội nghị với các chỉ tiêu cụ thể. 100% CB, GV, NV nhà trường nhất trí và quyết tâm cao khắc phục khó khăn, sáng tạo, đoàn kết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ.

Tập thế CB, GV, NV quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ

Nguyễn Hợp