Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 08 : 76
Năm 2022 : 1.244
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBTTH số 1 xã Sán Chải hưởng ứng ‘Tuần lễ Áo dài”

          Tháng ba đã về với hương xuân, sắc xuân tràn ngập khắp đất trời, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

         Thực hiện theo công văn số 27/ LĐLĐ, ngày 22 tháng 2 năm 2022 của Liên đoàn lao động huyện Si Ma Cai về việc hưởng ứng Tuần lễ áo dài. Chủ tịch công đoàn trường PTDTBTTH số 1 xã Sán Chải đã tham mưu với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày 8.3 để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội, cùng ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam. Phụ nữ Việt Nam là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc. Họ là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội… Cùng với đó là những lời chúc vô cùng nghĩa ý nghĩa, những bông hoa tươi thắm đã được gửi tới chị em phụ nữ  trong nhà trường.

          Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường tích cực hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”. “Tuần lễ Áo dài” gợi cho mỗi chúng ta những cảm nhận về nét đẹp không gì thay thế được trong cuộc sống thường ngày, dưới ánh nắng ấm áp của mùa xuân vùng cao Sán Chải hòa quyện với muôn loài hoa đua sắc, những tà áo dài của các cô giáo trường PTDTBTTH số 1 Sán Chải đang lan tỏa niềm tự hào, nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

    


Tác giả: Nguyễn Thị Nguyệt - GV trường Tiểu hoc số 1 xã Sán Chải
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip