Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 49
Năm 2022 : 49
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VÌ HỌC SINH THÂN YÊU

Ngày 05/10/2018 tại cuộc họp hội đồng nhà trường đồng chí hiệu trưởng triển khai nhiệm vụ năm học 2018 -2019. Để thực hiện tốt chủ đề năm học “ Vì học 1sinh thân yêu’: xây dựng trường học kỷ cương, văn hóa, chất lượng giáo dục thực chất, đồng thời gắn với phong trào học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh.Trong phần thảo luận các nội dung, CB, GV, Nhân viên đã nhất trí mỗi CB, GV, NV đỡ đầu 1 học sinh có hoàn cảnh khó khăn để giúp đỡ các em trong học tập, giúp đỡ các em đủ điều kiện vật chất để các em yên tậm học tập tốt. Ngoài ra, CB,GV,NV còn phát động phong trào giúp em vượt khó bằng việc quyên góp tự nguyện của CBGV,NV, HS vào thứ 2 đầu mỗi tháng để dành số tiền giúp đỡ học sinh khó khăn, giúp các em thêm ấm lòng trong mùa đông sắp tới.

Phong trào đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của cán bộ GV,NV, HS.

Nhãn

 

Số tiền quyên góp được cô giáo tổng phụ trách – chủ tịch hội chữ thập đỏ cùng các em học sinh tiếp nhận và quản lý để giúp đỡ học sinh trong thời gian tới.

Nhãn

Buổi phát động đã quyên góp được 987.000đ. Phong trào sẽ được nhà trường duy trì thực hiện trong các tháng tiếp theo để nhiều hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ hơn nữa.

Sự ủng hộ của tập thể CBQL, GV, NV và học sinh đã được cụ thể hóa bằng món quà giành cho em Giàng Seo Bình, Thôn Chung Chải. Gia đình em có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ đi làm ăn xa, cần có sự động viên, giúp đỡ.

                                     

Đại diện  nhà trường trao quà cho học sinhh

 

CBQL, GV cùng học sinh giúp đỡ công việc nhà em Bình

                             Sự quan tâm của  tập thể nhà trường là nguồn động viên lớn để giúp đỡ em vươn lên trong học tập.                     

                                                                                                                                                                        Nguồn tin: Phạm Tiếp


Tác giả: Tiêu đề website
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip