YÊU THƯƠNG CHO EM

Được sự nhất trí của UBND xã Sán Chải, Phòng GD&ĐT huyện Si Ma Cai, ngày 11/3/2022, thầy và trò trường PTDTBT TH số 1 xã Sán Chải  đã vinh dự được đón đoàn từ thiện nhóm anh Phạm Văn Tuấn (Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội) đến thăm và tặng quà cho các em học sinh. Đến dự với buổi trao quà có đồng chí Phạm Văn Tiếp - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Si Ma Cai, người đã kết nối yêu thương của đoàn với nhà trường mang đến cho các em món quà  vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao quà:

Đoàn trao đổi,nói chuyện cùng BGH nhà trường

Thầy Nguyễn Xuân Chung- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn đoàn thiện nguyện.

Đại diện cho các em học sinh đón nhận món quà từ đoàn từ thiện

Xin cảm ơn những tình cảm mà đoàn từ thiện đã dành cho các em học sinh trường PTDTBT TH số 1 xã Sán Chải. Chúc các anh chị trong đoàn một lời chúc sức khỏe và tiếp tục đem yêu thương lan tỏa đến những em học sinh vùng cao, học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở khắp mọi miền của Tổ quốc.

Tác giả: Vũ Thị Lan - Phó hiệu trưởng trường PTDTBT TH số 1 xã Sán Chải